Trang chủ » Cảm nhận kh » Viện thẩm mỹ Newface tiếp tục nhận được thư cảm ơn từ khách hàng là Việt kiều Mỹ

Viện thẩm mỹ Newface tiếp tục nhận được thư cảm ơn từ khách hàng là Việt kiều Mỹ

Cũng giống như hàng trăm khách hàng là Việt kiều từ Mỹ, đã vượt nửa vòng trái đất về Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Newface để phẫu thuật nâng mũi, cô gái Tôn Trần Mỹ Toàn đã lấy làm vô cùng mãn nguyện khi có được một nhan sắc mới mẻ, tươi tắn hơn hẳn so với trước.

Sau đây là những cảm tưởng tốt đẹp của Tôn Trần Mỹ Toàn dành cho Thẩm mỹ viện Newface:

Tôi biết đến thẩm mỹ viện Newface qua mạng xã hội Facebook và đồng thời cũng được một số người quen giới thiệu. Từ đó, tôi đã dành một thời gian khá dài để theo dõi, tìm hiểu về Newface, nhất là xem các clip, các đoạn livestream cảnh bác sĩ phẫu thuật nâng mũi; tận mắt thấy được trình độ tay nghề bác sĩ cùng với những thành quả được thể hiện trên nhiều khách hàng khác, phải nói là những chiếc mũi rất đẹp, nên tôi quyết định đặt niềm tin vào Thẩm mỹ viện Newface.

Tôn Trần Mỹ Toàn rất hài lòng với dáng mũi đẹp mà bác sĩ thẩm mỹ viện Newface đã tạo nên

Mới đây, tôi đã đến Newface để phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn và Go-tex. Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương thực hiện ca phẫu thuật rất nhẹ nhàng, khéo léo, còn đội ngũ điều dưỡng thì rất tận tình chăm sóc sau khi tôi mổ vừa xong cũng như toàn bộ thời gian chăm sóc vết thương sau đó. Và cuối cùng thì kết quả rất tuyệt vời! Chiếc mũi mới của tôi cao vừa phải, đẹp rất tự nhiên, đúng như những gì tôi đã mong đợi.

Như vậy, nhờ thẩm mỹ viện Newface mà tôi đã có được gương mặt đẹp, giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, công việc. Tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đến với thẩm mỹ viện Newface!