Trang chủ » Cảm nhận kh » Trịnh Ái Trân: Ngỡ ngàng khi thấy mình… đẹp quá!

Trịnh Ái Trân: Ngỡ ngàng khi thấy mình… đẹp quá!

Gặp lại Ái Trân sau 7 ngày thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có sử dụng sụn sườn, nhiều người không thể nào nhận ra cô gái ấy, khi gương mặt cô trở nên sáng, đẹp một cách bất ngờ…

Ái Trân chia sẻ: Trước đây, mình rất buồn vì mặc dù hầu hết các đường nét trên khuôn mặt đều khá “chuẩn chỉ”, nhất là đôi mắt rất “có hồn”, nhưng chiếc mũi gần như không có đường sống, nhìn thẳng thì phần đầu mũi rất ngắn, nhìn ngang thì càng thấy rõ những nhược điểm hơn.

Sau một thời gian cân nhắc, cuối cùng mình quyết định đến thẩm mỹ viện Newface để phẫu thuật nâng mũi, với phần sống được tạo hình bằng chất liệu Go-Tex, còn phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn sườn tự thân và một phần nhỏ sụn tai.

Được biết, trong quá trình phẫu thuật thì bác sĩ cũng có làm nhỏ lại phần đầu mũi.

Hình ảnh Ái Trân trước và sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Newface

Đến giờ, khi nhớ lại về ca phẫu thuật, mình vẫn còn không khỏi ngạc nhiên vì ngay khi đang phẫu thuật thì mình không cảm thấy đau đớn gì. Sau phẫu thuật cũng vậy, mọi thứ đều diễn ra rất êm ái, bình thường; cả vùng mũi và mắt đến sau 7 ngày cũng không thấy sưng hay bầm.

Đùng 7 ngày sau phẫu thuật, mình được bác sĩ Trần Phương hướng dẫn tự tháo nẹp tại thẩm mỹ viện Newface. Mình rất hồi hộp, vì không biết khi tháo nẹp ra, mũi mình có đẹp như mình vẫn mơ ước hay không?

Cầm chiếc tăm bông lách nhẹ dưới miếng nẹp, ngay khi nẹp được tháo ra, nhìn vào trong gương, mình đã nở nụ cười mãn nguyện. Bởi mũi mình thực sự đẹp – hơn cả tưởng tượng! Mặc dù bác sĩ có dặn trước là do mới chỉ phẫu thuật được 7 ngày mọi thứ vẫn chưa thật hoàn chỉnh, sống mũi còn bị hơi cao, hơi to, nhưng quả thực như vậy là đã quá đẹp rồi!

Nhan sắc của cô gái trẻ đã thay đổi một cách diệu kỳ!

Có mặt tại thẩm mỹ viện Newface để chứng kiến con gái tháo nẹp, mẹ của Ái Trân chỉ biết cười rạng rỡ, rồi thốt lên: “Đẹp! Nhìn thấy khác lắm, cứ ngỡ không phải… con mình! Chưa tháo nẹp mà ai thấy cũng khen quá trời”, và “Cám ơn bác sĩ!”.

Trước khi chia tay, người mẹ còn chia sẻ rất chân thành: “Như vậy là con được bác sĩ sinh ra lần thứ hai rồi đấy!”.

14 ngày sau phẫu thuật, Trịnh Ái Trân đến thẩm mỹ viện Newface để cắt chỉ, hoàn tất ca phẫu thuật nâng mũi. Lúc này mọi thứ đều đã khá hoàn chỉnh, phần sống mũi và đầu mũi được đẩy lên cao, nhìn rất thon gọn, giúp cho khuôn mặt sáng, sang trọng hơn rất nhiều. Vẫn chưa hết vui sướng, Ái Trân chia sẻ: “Thật ngỡ ngàng khi thấy mình… đẹp quá! Dáng mũi mới nhìn rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Rất đúng với mong muốn lúc đầu của mình!”.

Ái Trân chia sẻ thêm: “Mình đánh giá dịch vụ ở thẩm mỹ viện Newface rất tốt, bác sĩ và nhân viên đều tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo. Qua đây, mình cũng muốn nhắn gửi tới những người muốn nâng mũi mà vẫn sợ đau, vẫn lo rằng dáng mũi sau nâng không đúng với mong muốn của mình, thì nên lựa chọn thẩm mỹ viện Newface, vì với mình, đây là địa chỉ rất đáng tin cậy”.

Thẩm mỹ viện Newface – địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi được nhiều người tín nhiệm

Nói về chất liệu Go-Tex dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ nâng mũi Newface cho biết: Chất liệu Gore-Tex có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm cố hữu của chất liệu silicon rắn. Gore-Tex là một chất liệu tổng hợp có những vi lỗ bề mặt nhỏ li ti, cấu thành từ nhựa polytetrafluoroethylene (e-PTFE). Chính vì có bề mặt xốp như vậy, nên sau phẫu thuật, sự phát triển của mô sẽ kết dính với chất liệu độn Gore-Tex và giúp bám chắc vào cấu trúc mũi. Sự bám dính này sẽ không gây ra bao xơ như với silicon, do đó không làm mỏng da giống như silicon. Chất liệu này cũng cho phép tạo dáng mũi cao tự nhiên hơn so với chất liệu độn silicon.

Cũng nhờ sự bám dính như nói trên, nên Gore-Tex khi ổn định sẽ không bị di lệch như đối với silicon. Một ưu điểm nữa của chất liệu Gore-Tex là tỷ lệ nguy cơ viêm nhiễm thấp.

Có thể khẳng định sử dụng Gore-Tex trong phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cao hơn hẳn so với chất liệu silicon. Chất liệu này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn rất cao và nhiều kinh nghiệm, vì việc điêu khắc tạo hình sống mũi bằng vật liệu Gore-Tex khó khăn hơn nhiều so với silicon. Hơn nữa, giá thành của chất liệu Gore-Tex cũng rất đắt đỏ – cao hơn 15-20 lần so với silicon, nên không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng tài chính để chi trả cho cuộc phẫu thuật.

 

 

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: https://nangmuinewface.com/

Website: https://bacsytranphuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Xem video hành trình “lột xác” nhờ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Newface của Ái Trân: https://www.youtube.com/playlist?list=PL8Lbaxic7LBkdox8bxQWxFHMTERD9f3O-&disable_polymer=true