Trang chủ » Cảm nhận kh » Thẩm mỹ viện Newface liên tục nhận được thư cảm ơn từ nhiều khách hàng Việt kiều Mỹ

Thẩm mỹ viện Newface liên tục nhận được thư cảm ơn từ nhiều khách hàng Việt kiều Mỹ

Trong những tháng qua, Việt kiều từ Mỹ chiếm một tỷ lệ lớn trong tổng số khách hàng đến Thẩm mỹ viện Newface thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Và khi nhận được kết quả hoàn hảo, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự cảm kích của mình qua những dòng thư mộc mạc, chân tình.

Chúng tôi xin lần lượt giới thiệu một số bức thư cảm ơn từ khách hàng là Việt kiều Mỹ:

Dưới đây là những cảm tưởng tốt đẹp về Thẩm mỹ viện Newface được khách hàng Nguyễn Thị Hồng Duyên, Louisville, bang Kentucky, Hoa Kỳ, chia sẻ:

Chị Hồng Duyên, đến từ bang Kentucky, Hoa Kỳ, rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Newface

Tôi biết đến thương hiệu Newface qua một người bạn ở Mỹ giới thiệu, và bị chính vẻ đẹp của người bạn thuyết phục nên tôi quyết định về Việt Nam để tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Newface.

Điều ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến Newface là được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, rõ ràng và trung thực. Bác sĩ phân tích rất rõ ưu – nhược điểm của từng loại vật liệu, chỉ ra những nguy cơ tiềm tàng, đưa ra những lời khuyên rất chân tình. Chính điều này đã khiến tôi quyết định thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân tại Thẩm mỹ viện Newface.

Với phương diện của một người đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ ở đây, tôi thấy bác sĩ cũng như các nhân viên ở đây rất tận tình, có tâm, có trách nhiệm với khách hàng, ngay từ khâu tiếp đón, tư vấn cho tới công đoạn hậu phẫu, chăm sóc sau phẫu thuật…

Đặc biệt sau ca phẫu thuật, tôi đến Newface vệ sinh mũi mỗi ngày, nhận thấy các chị nhân viên ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình. Tôi rất thích cách chăm sóc sau phẫu thuật ở đây. Đặc biệt, tôi rất hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình.

Được biết trên mạng xã hội có một số người tung tin là Newface không có trách nhiệm với khách hàng, nhưng tôi thấy điều đó là không đúng sự thật. Đã trải qua thì mình mới biết chính xác được, mong mọi người đừng nghe những lời phù phiếm trên mạng xã hội. Tôi cảm ơn ê kip bác sĩ và nhân viên đã giúp tôi có được một diện mạo mới!