Trang chủ » Cảm nhận kh » Thẩm mỹ viện Newface khiến Thúy Anh “hoàn toàn ưng ý!”

Thẩm mỹ viện Newface khiến Thúy Anh “hoàn toàn ưng ý!”

Thúy Anh là một cô gái 27 tuổi khá xinh xắn và thời trang, hiện đang làm việc trong lĩnh vực trang sức. Tuy nhiên, do chưa hài lòng với dáng mũi của mình nên trước đây, cô đã từng đến một cơ sở thẩm mỹ để sửa mũi. Đáng tiếc là kết quả không được như ý…

Cô chia sẻ: “Trước đây, chiếc mũi vốn có của mình hơi thấp, không có phần sống ở trên, đầu mũi lại hơi tròn, ngắn so với khuôn mặt, nên mình rất không hài lòng. Mọi thứ càng đáng buồn hơn khi ca phẫu thuật nâng mũi trước đây tại một cơ sở khác không thành công, bị biến chứng, không những không đẹp mà còn gây khó chịu, khiến mình mất tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp.

Sau ca phẫu thuật thất bại 3 tháng, mình được bạn bè giới thiệu đến NEWFACE và được bác sĩ ở đây tư vấn nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Ngay từ khâu tư vấn, mình đã vô cùng ấn tượng và có cảm tình với NEWFACE khi thấy bác sĩ rất có tâm, tư vấn rất rõ ràng, chu đáo. Những nhân viên tại thẩm mỹ viện cũng đều tận tình, dễ thương.

Mình bước vào ca phẫu thuật với tâm thế thoải mái vì được bác sĩ và mọi người trong ekip phẫu thuật động viên tinh thần rất nhiều. Ca phẫu thuật diễn ra hơn 1 tiếng đồng đồ mà mình cứ ngỡ bác sĩ chưa làm gì vì quá nhẹ nhàng. Vừa mở mắt ra, nhìn thấy dáng mũi mới mình như vỡ òa vì đẹp ngoài mong đợi!

Thúy Anh – trước và sau nâng mũi sụn sườn cùng Thẩm mỹ viện NEWFACE

Cho đến nay, đã hơn 1 năm kể từ ngày mình nâng mũi sụn sườn ở Thẩm mỹ viện NEWFACE, đi đến đâu mình cũng được khen vì mũi đẹp. Nó khiến mình cảm thấy tự tin và yêu chính bản thân mình hơn. Cảm ơn rất nhiều!”

Dáng mũi mới đã giúp cho khuôn mặt của Thúy Anh trở nên thanh tú, xinh xắn, thậm chí là cá tính hơn hẳn so với trước. Cô không chỉ tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, mà ngay cả trong công việc của mình – một lĩnh vực đòi hỏi những lợi thế nhất định về ngoại hình, cô cũng có thể làm tốt mọi việc. Cánh cửa thành công đã rộng mở ở phía trước…

Theo chia sẻ của Bác sĩ thẩm mỹ viện NEWFACE, nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp tạo hình mũi tối ưu nhất hiện nay, được ứng dụng khá phổ biến trong thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn sườn đóng vai trò quan trọng để tạo nên dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Bác sĩ NEWFACE chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình mũi. Tất cả các ca nâng mũi sụn sườn đều được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn

Khi nâng mũi, sụn sườn sẽ được đặt vào 2 vị trí, tùy theo khuyết điểm của dáng mũi để bác sĩ đưa ra chỉ định này. Theo đó, một số tình trạng dưới đây sẽ được chỉ định nâng mũi bằng sụn sườn:

+ Người muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ, không muốn sử dụng sụn nhân tạo

+ Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc mũi bị biến chứng cần tái phẫu thuật

+ Người sở hữu dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn

+ Người có phần trụ mũi yếu

+ Người muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

Khách hàng Phương Huyền xinh đẹp, tự tin sau nâng mũi cùng NEWFACE

Tuy nhiên, Bác sĩ NEWFACE cũng lưu ý là nâng mũi bằng sụn sườn toàn phần chỉ thực sự phù hợp với những người muốn nâng mũi tự nhiên, không quá cao. Vì sụn sườn lấy từ chính cơ thể khách hàng có mức độ nhất định nên khả năng can thiệp của phương pháp này chỉ đảm bảo đạt đến yếu tố tự nhiên, nâng cao sống mũi vừa đủ.

Để nâng mũi cao, bạn có thể sử dụng thêm sụn nhân tạo để đặt vào phần sống mũi, còn sụn sườn dùng để làm trụ mũi. Có như vậy thẩm mỹ mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: https://nangmuinewface.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Xem chia sẻ của Thúy Anh sau ca phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Newface tại https://www.youtube.com/watch?v=FnxUO161qLQ