Địa chỉ thẩm mỹ viện NewFace - 377 Sư Vạn Hạnh

Thẩm Mỹ Viện NewFace là địa chỉ Chuyên Sâu Về Nâng Mũi, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với từng ca, cơ sở vật chất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo sức khỏe và ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tân tiến, giúp mang lại cho quý khách hàng dáng mũi đẹp, bền vững, tự nhiên, an toàn nhất.

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

ĐỊA CHỈ CHUYÊN SÂU VỀ NÂNG MŨI

Theo đánh giá của Sở Y tế TP. HCM năm 2018, Viện thẩm mỹ NEWFACE là một trong năm phòng khám thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM, trên tổng số 131 đơn vị. Đánh giá dựa trên quy trình dịch vụ, chất lượng trang thiết bị, trình độ đội ngũ bác sĩ, quy trình vô trùng…

Thẩm mỹ viện Newface luôn tâm huyết trên từng ca nâng mũi thực hiện. Chúng tôi đặt sự tin tưởng, hài lòng và an toàn của khách hàng làm mục tiêu để hoạt động, phát triển, không chạy theo số lượng và doanh thu.

Đăng ký nhận tự vấn

Hotline: +84 888 102 102 (Có Viber, Zalo)

bác sĩ Trần Phương tư vấn nâng mũi

CƠ SỞ THẨM MỸ ĐƯỢC CẤP PHÉP

Thẩm mỹ viện Newface là đơn vị được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Không chỉ có đầy đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn, đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, xuất xứ vật liệu rõ ràng, mà trung tâm còn xây dựng quy trình sàng lọc sức khỏe khách hàng trước khi làm dịch vụ.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Tại Thẩm mỹ viện Newface tất cả đội ngũ bác sĩ ( Bác sĩ Trần Phương , Bác sĩ Trang..v.v. và điều dưỡng đều có chứng chỉ hành nghề và đã đăng ký với Sở Y tế TP.HCM. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp và luôn lấy y đức làm đầu.

CƠ SỞ HIỆN ĐẠI – PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Thẩm mỹ viện Newface có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ và trang bị hệ thống máy móc tiên tiến. Bên cạnh đó, Trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến thái độ phục vụ khách hàng, chăm sóc chu đáo và tận tình từ khâu tư vấn, sàng lọc sức khỏe khi làm dịch vụ tới hậu phẫu.

ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Trong suốt quá trình hoạt động, với uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt, Thẩm mỹ viện Newface được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả. Sau khi được tư vấn và thực hiện, mỗi khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi “mới” đẹp, mềm mại tự nhiên, khắc phục nhiều khiếm khuyết, hài hòa đường nét khuôn mặt