Thúy Anh – Một cô gái khá xinh xắn và thời trang, hiện đang làm việc trong ngành trang sức. Sở dĩ nói cô ấy “khá” bởi vì cô ấy vẫn chưa hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình. Ba tháng trước cô đã nâng mũi tại một cơ sở khác nhưng chưa ưng ý.

Hãy cùng theo dõi hình ảnh của Thúy Anh trước khi được bác sĩ Trần phươngphẫu thuật nâng mũi

HÌNH ẢNH TRƯỚC NÂNG MŨI

Chỉ sau NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN, Thúy Anh gần như “lột xác”. Chiếc mũi thấp, ngắn và hếch lên đã được thay thế bằng một dáng mũi S-line mềm mại tự nhiên, đầu mũi cũng được đẩy lên cao và kéo dài hơn trước.

KẾT QUẢ SAU 14 NGÀY NÂNG MŨI

“Từ một ca mũi bị biến chứng, 3 tháng sau Thúy Anh đã tìm đến Bác Sĩ Trần Phương để sửa lại chiếc mũi của mình. Và kết quả thành công nằm ngoài mong đợi của bạn ấy.
Mình không sử dụng 1 viên thuốc giảm đau nào hết”

Dáng mũi của Thúy Anh sau 14 ngày: Chiếc mũi thấp, ngắn và hếch lên đã được thay thế một một dáng mũi S-line mềm mại tự nhiên, với sống mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn và kín

Dáng mũi hài hòa và phù hợp với gương mặt. Rất đúng với mong muốn lúc đầu của bạn. .

CẢM ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI XUẤT SẮC CỦA THÚY ANH

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi AN TOÀN – BỀN VỮNG – ĐẸP TỰ NHIÊN, hãy dành 30 phút đến gặp Bác sĩ Trần Phương để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Với nâng mũi, ngoài việc cần Bác sĩ có tay nghề cao, bạn cần phải thật sáng suốt lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp nhất với dáng mũi hiện tại.

NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN – đẹp tự nhiên đến mức không ai nhận ra là bạn đã từng nâng mũi, đó mới là giá trị bạn nên theo đuổi khi quyết định nâng mũi

BẠN CÓ THỂ ĐIỀN THÔNG TIN
NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ TẠI ĐÂY

Bác sĩ Trần Phương

CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh

Câu chuyện nâng mũi của Tuyết Linh