Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG – NÂNG MŨI CẤU TRÚC KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG – NÂNG MŨI CẤU TRÚC KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

Bác sĩ Trần Phương quan niệm: “Được làm việc bằng đam mê chính là đang hưởng thụ cuộc sống”. Và đam mê của Bác sĩ chính là kiến tạo nên những đường nét thanh thoát và hài hòa trên gương mặt của khách hàng, góp phần đem lại hạnh phúc cũng như sự tự tin cho họ.

Bác sĩ Trần Phương
Bác sĩ Trần Phương

   Bác sĩ Trần Phương là bác sĩ chịu trách nhiệm chính tại Viện Thẩm mỹ NEWFACE (377 Sư Vạn Hạnh, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM), là chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc. Khi nhắc đến bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương, người ta hay nhắc đến những biệt danh mỹ miều như “phù thủy” hay “bàn tay vàng” để thể hiện sự tin tưởng cũng như uy tín về chuyên môn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc được biết đến là một trong những biện pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Tại Viện thẩm mỹ NEWFACE, nâng mũi cấu trúc luôn là dịch vụ hàng đầu được các khách hàng quan tâm. Trong đó, sự tạo hình cân đối và hài hòa của dáng mũi trên từng khuôn mặt là yếu tố quyết định sự thành công của bác sĩ Trần Phương cùng với đó là sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện NEWFACE để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.


Bác sĩ Trần Phương là lựa chọn làm đẹp hàng đầu của cộng đồng người Việt khắp các nước

XEM THÊM VIDEO:

BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG – HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

Mỗi khách hàng khi được bác sĩ Trần Phương – Bác sĩ công tác tại Thẩm mỹ viện NEWFACE nhiều năm nay tiếp nhận phẫu thuật, đều có mức độ hài lòng cực cao sau khi thấy dáng mũi hoàn thiện của mình. Nâng mũi tại NEWFACE được đánh giá là sự lựa chọn đúng đắn nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, giúp cho quá trình thực hiện và chăm sóc hậu phẫu cực kì dễ chịu và thoải mái

Bác sĩ Thẩm mỹ Trần Phương

Cũng từ đó, Viện thẩm mỹ NEWFACE cũng chiếm được sự ưu ái của đông đảo khách hàng gần xa, trong nước cũng như ngoài nước. Khi nói đến Nâng mũi NEWFACE, hầu như khách hàng đều nhiệt tình đề cử cho bạn bè và người thân của mình, đặc biệt phải kể đến đó là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho bác sĩ Trần Phương. Có thể nói, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cố gắng cũng như niềm hạnh phúc của bác sĩ nói riêng và đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ NEWFACE nói chung.

Hạnh phúc của người làm nghề là có thể đem lại những giá trị sắc đẹp đúng nghĩa nhất đến với khách hàng, giúp họ cảm thấy tự tin và thêm yêu cuộc sống.

BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG – TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO “BÀN TAY PHÙ THỦY”, KHÁCH HÀNG NHẬN KẾT QUẢ BẤT NGỜ

Một trong những minh chứng thiết thực nhất cho tay nghề cũng như trình độ của Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương, đó chính là những dáng mũi xuất sắc được khách hàng đánh giá 5 sao sau khi thực hiện.

Nâng mũi Bác sĩ Trần Phương