Trang chủ » Góc báo chí » Bác sĩ Thẩm mỹ viện NEWFACE chỉ ra phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Bác sĩ Thẩm mỹ viện NEWFACE chỉ ra phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Theo bác sĩ của Thẩm mỹ viện NEWFACE (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM), lựa chọn phương pháp nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp và bền vững sau nâng.

Có khá nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, khiến nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ Thẩm mỹ Viện NEWFACE tận tình trong từng ca nâng mũi

Thực tế, mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm, độ bền và cả nhược điểm nhất định. Dựa trên kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi, Bác sĩ Trần Phương đưa ra 3 phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay:

✔ Nâng mũi sụn nhân tạo: Phương pháp này chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi. Bởi vậy, nó chỉ thích hợp với những người có một form mũi sẵn và độ đàn hồi da tốt.

✔ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này cũng giống phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo – chỉ áp dụng cho những người có form mũi sẵn. Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) đầu mũi thì các khuyết điểm như bóng đỏ, mỏng da sẽ được khắc phục khá hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc: Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, có khả năng chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi để tạo ra dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc tại NEWFACE

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp. Lấy sụn vách ngăn hoặc sụn sườn và một phần sụn tai để tạo hình đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn. Trong đó, sụn sườn đóng vai trò là vật liệu tối ưu nhất cho kéo dài và tạo hình đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi như ngắn hếch, cánh mũi thô bè, đầu mũi to, sống thấp, gồ…. Đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi cấu trúc bị hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo… thì nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu.

Ngoài ra, lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc cũng là một yếu tố không thể thiếu giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo – an toàn – bền vững.

Khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện NEWFACE

Tại Thẩm mỹ viện NEWFACE, sau khi thăm khám tình trạng mũi cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp, giải pháp kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, giới thiệu các loại vật liệu phù hợp để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, cung cấp thông tin một cách trung thực nhất về tỷ lệ thành công, khả năng cải thiện sau phẫu thuật cũng như cảnh báo về những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy ra để khách hàng cân nhắc trước khi quyết định.

 

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: https://nangmuinewface.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Xem thêm chi tiết tại đây.